MUA 1 TẶNG 1 SẢN PHẨM GUMMY MULTI VITAMIN FOR KIDS: TĂNG SỨC KHỎE CHO BÉ, NHẸ VÍ TIỀN CHO MẸ!

Nhân dịp lần đầu tiên ra mắt sản tại Việt Nam, BayoTech gửi tặng người tiêu dùng chương trình khuyến mãi đặc biệt: Mua 1 sản phẩm viên nhai gummy BayoTech – Gummy Multi Vitamin For Kids tặng 1 sản phẩm cùng loại.

BayoTech – Gummy Multi Vitamin For Kids hỗ trợ sức khỏe con bạn ra sao?

Viên nhai BayoTech – Gummy Multi Vitamin For Kids️ chứa tới 12 vitamin thiết yếu dành cho trẻ

BayoTech – Gummy Multi Vitamin For Kids được sản xuất dựa trên công thức vàng, tổng hợp 12 loại vi chất thiết yếu mà cơ thể trẻ cần, hỗ trợ bé phát triển thể chất toàn diện. Trong đó, có những vitamin và khoáng chất quan trọng cho trẻ em như sau:

  • BayoTech – Gummy Multi Vitamin For Kids chứa chiết xuất Vitamin nhóm B, Vitamin A, Vitamin D3 kích hoạt hệ thống miễn dịch và “tiêu diệt” các tác nhân gây hại.
  • BayoTech – Gummy Multi Vitamin For Kids còn tốt hơn với vitamin C và Kẽm bảo vệ tốt hơn cho sức đề kháng cùng hệ tiêu hóa của con.
  • Cùng các dưỡng chất thiết yếu phù hợp với thể trạng trẻ nhỏ, BayoTech – Gummy Multi Vitamin For Kids giúp con phát triển toàn diện.
  • Sản phẩm thơm ngon, không đường, vị nho mềm dẻo khiến trẻ yêu thích! Bạn hoàn toàn an tâm vì con không nạp vào cơ thể các chất tạo ngọt không tốt! Việc bổ sung vi chất cho trẻ dễ dàng hơn bao giờ hết!

BayoTech – Gummy Multi Vitamin For Kids: sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Israel 

Gummy Multi Vitamin For Kids️ là sản phẩm thuộc BayoTech – thương hiệu thực phẩm chức năng đến từ Israel – quốc gia có nền nông nghiệp thông minh hàng đầu thế giới. BayoTech áp dụng công nghệ tiên tiến cùng nguồn nguyên liệu chọn lọc nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng có khả năng hấp thu tối đa, nâng cao tác dụng của các dưỡng chất cho cơ thể ở cấp độ tế bào.

Sản phẩm viên nhai BayoTech – Gummy Multi Vitamin For Kids️  được người tiêu dùng tin tưởng vì đạt được các chứng nhận chất lượng của Mỹ và châu Âu như: FDA, GMP, ISO 9001, UL, Non GMO, FSSC, HACCP…

Chương trình Mua 1 Tặng 1 sản phẩm viên nhai BayoTech Gummy Multi Vitamin For Kids️1 dành cho 100 khách hàng đầu tiên 

Sản phẩm Viên nhai BayoTech Gummy Multi Vitamin For Kids️ không chất bảo quản, không gluten, hay không thêm đường sẽ phù hợp với trẻ nhỏ. Sản phẩm có vị nho thơm ngon, nhờ vậy trẻ thích ăn như thưởng thức kẹo dẻo! Việc bổ sung dinh dưỡng cho trẻ thật dễ dàng và tiện lợi với BayoTech Gummy Multi Vitamin For Kids️.

Hãy đặt mua ngay để là 1 trong 100 khách hàng đầu tiên nhận được ưu đãi ƯU ĐÃI MUA 1 TẶNG 1 của BayoTech.

Thường xuyên theo dõi Website: bayotech.vn Fanpage BayoTech để cập nhật những thông tin hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe gia đình. Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm gian hàng chính thức của BayoTech tại Shopee để mua hàng với những ưu đãi hấp dẫn nhé! 

Trả lời

Bài viết liên quan