Sự độc đáo của inulin và oligofructose từ rễ rau diếp xoăn

BẢNG THÔNG TIN 

Sự độc đáo của inulin và oligofructose từ rễ rau diếp xoăn

Tại sao sự độc đáo về mặt khoa học của chúng chuyển thành một chế độ ăn uống được cải thiện cho người tiêu dùng

Trong nháy mắt: 12 lý do tại sao!

KHOA HỌC LÀ CƠ SỞ

1. Prebiotic đã được chứng minh đối với hệ vi sinh vật đường ruột và hỗ trợ sức khỏe
2. Chất xơ đã được chứng minh trong chế độ ăn uống
3. Cơ sở dữ liệu kiến ​​thức độc nhất do hơn 25 năm nghiên cứu, nhiều thử nghiệm can thiệp trên người và đánh giá có hệ thống bằng phân tích tổng hợp
4. Bằng chứng mạnh mẽ làm cơ sở cho các tuyên bố
5. Cơ sở cho khoa học mới nổi và đổi mới

NGÀNH THỰC PHẨM:
TĂNG TỐC PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

6. Khoa học hợp lý hỗ trợ/tăng tốc độ phát triển sản phẩm và giảm nguy cơ thất bại
7. Lợi ích “1+1=3” – đồng thời là prebiotic & chất xơ ăn kiêng
8. Hương vị & kết cấu tuyệt vời, nhiều lựa chọn về chủng loại sản phẩm
9. Nhãn mác sức hấp dẫn cho danh sách thành phần và tuyên bố

CHUYÊN GIA CHĂM SÓC NGƯỜI TIÊU DÙNG & SỨC KHOẺ

10. Nghiên cứu người tiêu dùng cho thấy: sợi từ rễ rau diếp xoăn đáp ứng nhu cầu thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng
11. Giáo dục các chuyên gia y tế về cơ sở khoa học của sợi từ rễ rau diếp xoăn bởi Viện BENEO
12. Nguồn gốc thực vật và tự nhiên

KHOA HỌC LÀ CƠ SỞ

Điều gì làm cho sợi rễ rau diếp xoăn trở nên độc đáo?
Khoa học giải thích.

Hệ vi sinh vật đường ruột đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người và ảnh hưởng đến người mà vi sinh vật sống trong đó, vật chủ của chúng là con người. Chế độ ăn uống ảnh hưởng mạnh mẽ đến sức khỏe của người đó. Riêng phần không tiêu hóa được của chế độ ăn ảnh hưởng đáng kể đến hệ vi sinh vật đường ruột, vì phần này có thể được sử dụng để nuôi dưỡng vi sinh vật. Một số thành phần dinh dưỡng, ví dụ như chất xơ từ rễ rau diếp xoăn, là chất dinh dưỡng ưa thích cho các vi sinh vật có lợi như các chủng Bifidobacterium và Lactobacillus có liên quan đến các tác dụng có lợi cho sức khỏe .
Nhờ prebiotic trong chế độ ăn uống được lựa chọn của một người, tỷ lệ các sinh vật có lợi trong hệ vi sinh vật đường ruột tăng lên. (xem hình 1)

 Hình 1.

 Chế độ ăn uống có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến hệ vi sinh vật với prebiotic là một ví dụ về can thiệp chế độ ăn uống tự nhiên.

 Một hệ vi sinh vật cân bằng hỗ trợ vật chủ của con người theo ba cách: bằng chức năng trao đổi chất , chức năng cấu trúc và chức năng bảo vệ . ( 1)

 Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như bệnh tật. Hỗ trợ vi khuẩn có lợi bằng prebiotic trong chế độ ăn giúp cải thiện sức khỏe .

 Nó cũng giúp ngăn ngừa hoặc trì hoãn sự khởi phát của bệnh tật . Sự mất cân bằng trong thành phần hệ vi sinh vật đường ruột (tức là rối loạn hệ vi sinh vật) có liên quan đến một số bệnh.

 Nhìn về tương lai, dựa trên nền khoa học mới nổi, prebiotic thậm chí có thể hỗ trợ điều trị một số bệnh bằng chế độ ăn trị liệu đi kèm với điều trị y tế dưới sự giám sát của bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng. (xem hình 2)

Hình 2.

Các chức năng của hệ vi sinh vật đường ruột có liên quan đến vật chủ của con người, các tương tác và tác động đối với sức khỏe và bệnh tật. ( 1)

 • Inulin và oligofructose là prebiotic đã được khoa học chứng minh.
– Tăng trưởng có chọn lọc hệ vi sinh vật có lợi và hỗ trợ sức khỏe cho cá nhân: Inulin và oligofructose thúc đẩy vi khuẩn đường ruột có lợi tự nhiên và khuyến khích chúng phát triển có chọn lọc, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chúng hỗ trợ một hệ vi sinh vật cân bằng và do đó tránh được chứng loạn khuẩn.


 Đã tồn tại một định nghĩa khoa học về prebiotic được quốc tế công nhận và được cập nhật bởi cộng đồng khoa học quốc tế gồm các chuyên gia trong lĩnh vực này (ISAPP). Tổng cộng chỉ có ba thành phần tuân thủ các yêu cầu khoa học của định nghĩa đó. ISAPP và Hiệp hội Dinh dưỡng Trung Quốc đã độc lập đưa ra kết luận đó. 4,5


• Cơ sở dữ liệu kiến ​​thức độc đáo:
– Khái niệm prebiotic được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1995. Nghiên cứu liên quan đến vấn đề này được thực hiện với sợi rễ rau diếp xoăn. Sau hơn 25 năm nghiên cứu khoa học về prebiotic inulin và oligofructose, một cơ sở dữ liệu kiến ​​thức duy nhất đã được thiết lập.
– Nghiên cứu chuyên sâu liên quan đến hệ vi sinh vật đường ruột trong 10 năm qua và tầm quan trọng của nó đối với sức khỏe con người đã bổ sung thêm cơ sở dữ liệu kiến ​​thức về tiền sinh học.
– Sự kết hợp của cả hai hướng nghiên cứu – vai trò của vi khuẩn có lợi trong ruột và cách nuôi dưỡng chúng để tăng tỷ lệ vi khuẩn trong tổng số vi khuẩn – góp phần tạo nên cơ sở khoa học lớn, độc đáo cho sợi rễ rau diếp xoăn.Chức năng và hiệu ứng được chứng minh . Nghiên cứu sáng tạo mới đang nổi lên.


• Mức độ cao nhất của bằng chứng khoa học mạnh mẽ: sự phong phú của dữ liệu khoa học bao gồm nhiều thử nghiệm ngẫu nhiên có kiểm soát (RCT), cho phép đánh giá hệ thống và phân tích tổng hợp, là duy nhất. (xem hình 3)

Hình 3.

Mức độ cao nhất của bằng chứng khoa học xác nhận sợi rễ rau diếp xoăn là prebiotic. ( 2)

NGÀNH THỰC PHẨM: TĂNG TỐC PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

Sợi rễ rau diếp xoăn prebiotic hỗ trợ
phát triển sản phẩm như thế nào trong môi trường B2B

 • Khoa học hợp lý hỗ trợ và đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm cũng như tăng cơ hội ra mắt sản phẩm thành công:
    – Tình hình khoa học, như đã nhấn mạnh ở trên, mang lại cho những người ra quyết định sự tự tin khi đưa ra các lựa chọn thành phần trong quá trình phát triển sản phẩm. Khoa học hợp lý mở ra cánh cửa cho những tuyên bố đã được chứng minh trong bối cảnh luật thực phẩm quốc gia .
    – Các đặc tính công nghệ và cảm quan của inulin và oligofructose cho phép phát triển sản phẩm sáng tạo trong nhiều ứng dụng sản phẩm ở tất cả các thị trường.


• Lợi ích “1+1=3”: Inulin và oligofructose là chất xơ ăn kiêng và prebiotic đồng thời . Điều này tạo ra nhiều sức mạnh tổng hợp khác nhau cho sức khỏe người tiêu dùng, làm cho các thành phần này trở nên hấp dẫn để phát triển các sản phẩm nhằm hỗ trợ sức khỏe và thu hút sự quan tâm của các chuyên gia y tế, những người đưa ra lời khuyên về việc ăn uống lành mạnh.

 • Khía cạnh prebiotic:
  – Tin tưởng vào khoa học: Inulin và oligofructose là những prebiotic đã được khoa học chứng minh.
  – Prebiotic dựa trên thực vật, xuất hiện tự nhiên: Inulin và oligofructose là những prebiotic duy nhất dựa trên thực vật đã được chứng minh.
  Chúng thu được từ rễ rau diếp xoăn bằng cách chiết xuất nước nóng.
  – Phát triển sản phẩm thành công với prebiotic đã được chứng minh: Tổng cộng, chỉ có ba thành phần có cơ sở khoa học cần thiết, dựa trên các nghiên cứu can thiệp ở người, được xác định là prebiotic đã được chứng minh. Inulin và oligofructose là hai trong số này.
 • Khía cạnh chất xơ:
  – Mối quan tâm về sức khỏe cộng đồng toàn cầu: Người tiêu dùng không ăn đủ chất xơ! Inulin và oligofructose giúp thu hẹp khoảng cách chất xơ.
  – Thu hẹp khoảng cách chất xơ bằng cách làm giàu chất xơ: Phần lớn người tiêu dùng trên toàn thế giới ăn ít chất xơ hơn đáng kể so với khuyến nghị.
  Việc làm giàu inulin và oligofructose trong các sản phẩm tiêu dùng giúp thu hẹp khoảng cách chất xơ đồng thời cải thiện các đặc tính dinh dưỡng của sản phẩm.

  – Ngoài ra: hương vị và đặc tính kết cấu tuyệt vời, đồng thời giúp thay thế đường và/hoặc chất béo và do đó cải thiện hơn nữa các đặc tính sinh lý và dinh dưỡng của sản phẩm tiêu dùng.


– Độ hấp dẫn của nhãn: Inulin và oligofructose là chất xơ của rễ rau diếp xoăn. Điều này thể hiện cả loại dinh dưỡng và nguồn gốc thực vật tự nhiên của chúng.

– Tự nhiên và dựa trên thực vật – loài người luôn ăn inulin, cũng bao gồm oligofructose, như nó được tìm thấy trong rau và trái cây.
Chất xơ từ rễ rau diếp xoăn được chiết xuất từ ​​​​rễ rau diếp xoăn bằng nước nóng. Không sửa đổi hóa học cũng như thực vật GMO đều không được sử dụng.

CHUYÊN GIA CHĂM SÓC NGƯỜI TIÊU DÙNG & SỨC KHOẺ

Sợi rễ rau diếp xoăn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng
và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe

 • Chuyên gia dinh dưỡng: Với sợi rễ rau diếp xoăn, chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ y khoa có một công cụ mạnh mẽ để tác động thuận lợi đến hệ vi sinh vật đường ruột và do đó ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng của họ. Khoa học mới nổi chỉ ra nhiều lựa chọn hơn để giúp người tiêu dùng trong tương lai.

• Người tiêu dùng khắp thế giới…

Thường xuyên theo dõi Website: bayotech.vn Fanpage BayoTech để cập nhật những thông tin hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe gia đình. Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm gian hàng chính thức của BayoTech tại Shopee để mua hàng với những ưu đãi hấp dẫn nhé! 

Trả lời

Bài viết liên quan