Vì sao chứng nhận UL được xem là “bảo chứng” khi chọn TPCN bổ sung vitamin cho trẻ?

Khi lựa chọn thực phẩm chức năng bổ sung vitamin cho bản thân và gia đình, chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, chứng nhận UL (Underwriters Laboratories) là một trong những tiêu chuẩn quan trọng để người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa sản phẩm.

Vậy bạn đã biết gì về chứng nhận UL khi lựa chọn thực phẩm chức năng? Hãy cùng BayoTech Vietnam tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! 

Chứng nhận UL là gì? 

UL, viết tắt của Underwriters Laboratories, là một tổ chức kiểm định độc lập được thành lập từ năm 1894. UL chuyên về việc kiểm định, xác thực và chứng nhận an toàn sản phẩm, công nghệ và môi trường sống. Tuổi đời gần 130 năm với sứ mệnh làm cho thế giới trở thành một nơi an toàn cho người lao động và người tiêu dùng, UL đã trở thành một trong những tổ chức chứng nhận uy tín cùng các tiêu chuẩn khắt khe nhất trên toàn cầu.

Sự chấp thuận của UL đảm bảo tiêu chuẩn về các yếu tố như thành phần, bao bì, quy trình sản xuất, hiệu suất và chất lượng sản phẩm. Chứng nhận UL là một dấu hiệu cho thấy sản phẩm đã được kiểm tra và thỏa mãn các tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Vì thế, khi chọn lựa thực phẩm chức năng bổ sung vitamin đạt chứng nhận UL, bạn có thể tin tưởng rằng sản phẩm đã trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả trước khi đến tay người tiêu dùng.

Chứng nhận UL là một dấu hiệu cho thấy sản phẩm bổ sung vitamin đã được kiểm tra và thỏa mãn các tiêu chuẩn an toàn quốc tế

Tầm quan trọng của chứng nhận UL

Chứng nhận UL có tầm quan trọng lớn đối với nhiều ngành hàng và người tiêu dùng. Bởi đây là một bảo chứng về việc các sản phẩm có xuất xứ từ nước ngoài đã trải qua quy trình phê duyệt nghiêm ngặt. Quá trình kiểm tra của UL được thực hiện dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế và các phương pháp kiểm tra tiên tiến để đánh giá tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm.

Chứng nhận UL còn đặt ra các tiêu chuẩn cao về chất lượng và tuân thủ quy định trong khâu sản xuất. 

Đặc biệt đối với thực phẩm chức năng, bạn sẽ trở thành người mua hàng thông thái khi lựa chọn các sản phẩm đã được kiểm duyệt theo các tiêu chuẩn về an toàn nghiêm ngặt của UL. Điều này giúp người mua hàng an tâm hơn khi lựa chọn TPCN bổ sung vitamin cho bản thân và gia đình.

Tại sao nên mua TPCN bổ sung vitamin đạt chứng nhận UL?

Đảm bảo chất lượng 

Chứng nhận UL là một trong những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trên thế giới đối với sản phẩm TPCN. Khi mua TPCN bổ sung vitamin đạt chứng nhận UL, bạn có thể yên tâm sử dụng vì sản phẩm đã đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn và hiệu quả. 

Đánh giá khách quan

Như đã đề cập ở phần trên, UL là một tổ chức độc lập phi lợi nhuận, UL không có cổ phần hay bất cứ sự liên quan nào đến các sản phẩm hay thương hiệu mà họ kiểm duyệt. Do đó, con dấu chấp thuận của UL không tồn tại sự thiên vị. Chứng nhận UL đảm bảo sự đánh giá khách quan và công bằng về tính an toàn và chất lượng của từng sản phẩm bổ sung vitamin cho trẻ.

Củng cố niềm tin 

Sản phẩm đạt chứng nhận UL mang lại niềm tin cho người tiêu dùng vì đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi một tổ chức uy tín. Khi mua TPCN bổ sung vitamin đã đạt chứng nhận UL, bạn có thể yên tâm về chất lượng và tính an toàn của sản phẩm. Điều này trở nên đặc biệt quan trọng khi chúng ta đang “đầu tư” vào việc cải thiện sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật.

Chứng nhận UL đảm bảo sự đánh giá khách quan và công bằng về tính an toàn và chất lượng của từng sản phẩm bổ sung vitamin

Các chứng nhận mà Viên nhai bổ sung vitamin cho trẻ em BAYOTECH – Gummy Multi Vitamin For Kids đã đạt được

Với cam kết luôn mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn và chất lượng, BayoTech tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn quốc tế và đã đạt được các chứng nhận về sản xuất dược phẩm và thực phẩm như FDA (Mỹ), GMP, ISO 9001, UL, Non GMO, FSSC, HACCP… 

Với chứng nhận UL, nhà máy sản xuất Viên Nhai Gummy Bổ Sung Vitamin Cho Trẻ Em BAYOTECH – Gummy Multi Vitamin For Kids tự hào rằng sản phẩm không chỉ đáp ứng các yêu cầu về chất lượng mà còn đảm bảo tiêu chuẩn cao trong quá trình sản xuất. Điều này mang lại sự an tâm cho các phụ huynh khi lựa chọn sản phẩm bổ sung vitamin cho con em mình.

Với chứng nhận UL, BayoTech mong muốn mang đến sự chăm sóc tận tâm cho sức khỏe toàn diện của trẻ

Tóm lại, chứng nhận UL là một tiêu chuẩn rất đáng tin cậy và là một trong những yếu tố đáng để bạn cân nhắc, chọn lựa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người yêu thương. Hãy lựa chọn TPCN bổ sung vitamin đã đạt chứng nhận UL để đảm bảo rằng bạn và gia đình là những người tiêu dùng thông thái, luôn được hưởng lợi từ sản phẩm an toàn và chất lượng nhất. Với chứng nhận UL, BayoTech mong muốn mang đến sự chăm sóc tận tâm cho sức khỏe toàn diện của trẻ. 

Thường xuyên theo dõi Website: bayotech.vn Fanpage BayoTech để cập nhật những thông tin hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe gia đình. Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm gian hàng chính thức của BayoTech tại Shopee để mua hàng với những ưu đãi hấp dẫn nhé!

 

Trả lời

Bài viết liên quan