5 LỢI ÍCH CỦA VIỆC DÙNG VIÊN UỐNG BỔ NÃO TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ

Cùng với nhu cầu chăm sóc sức khoẻ theo xu hướng khoa học và tiện lợi, ngày càng nhiều người tiêu dùng thông thái chọn lựa thực phẩm bổ sung để duy trì và nâng cao chức năng của cơ thể. Trong đó, thời gian gần đây viên uống bổ não rất được ưa chuộng và tin dùng. Vậy sử dụng sản phẩm viên bổ não hàng ngày sẽ đem lại những lợi ích gì?

VAI TRÒ CỦA NÃO BỘ 

Não bộ là một bộ phận gồm hàng tỷ tế bào thần kinh, nhận và gửi các tín hiệu từ các cơ quan khác về não bộ để ra lệnh cho các cơ quan hoạt động đúng cách. Vì phải làm việc liên tục và nắm giữ vai trò quan trọng, não bộ tiêu thụ đến hơn 20% lượng calo mà cơ thể chúng ta cần mỗi ngày. Do đó, não bộ luôn cần được cung cấp đủ dinh dưỡng để chúng ta duy trì khả năng học tập, tư duy  và làm việc hiệu quả.

BÍ QUYẾT GIÚP BẠN CẢI THIỆN TRÍ NHỚ VÀ KHẢ NĂNG TẬP TRUNG

Trí nhớ là một trong những khả năng quan trọng nhất của não bộ? Trí nhớ giúp bạn lưu giữ và truy xuất lại các thông tin, kinh nghiệm và kỹ năng đã học được trong cuộc sống. Trí nhớ cũng giúp bạn giao tiếp, hợp tác và sáng tạo hiệu quả hơn. Tuy nhiên, trí nhớ của chúng ta không phải lúc nào cũng hoạt động tốt. Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến trí nhớ như áp lực công việc, stress, thiếu ngủ, tuổi tác…

Tuổi tác, stress, thiếu ngủ… có thể làm suy giảm trí nhớ và sức khỏe não bộ

Khi trí nhớ suy giảm, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc nhớ tên, số điện thoại, lịch hẹn, hay thậm chí là những điều đơn giản như để chìa khóa ở đâu. Điều này không chỉ gây ra sự bối rối và khó chịu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu quả làm việc. Vậy làm thế nào để bảo vệ và cải thiện trí nhớ? Một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất là sử dụng viên uống bổ não tăng cường trí nhớ mỗi ngày.

Viên uống bổ não tăng cường trí nhớ là một loại thực phẩm chức năng tăng trí nhớ, hỗ trợ cho sức khỏe não bộ. Tuy nhiên, không nên dùng sản phẩm này một cách tùy tiện. Vì nếu dùng không đúng cách, không đúng đối tượng có thể gây ra những tác hại cho sức khỏe. Sau đây là những đối tượng nên dùng viên uống bổ não tăng cường trí nhớ:

– Người cần phục hồi sức khỏe hệ thần kinh.

– Người hay quên, đãng trí, hoặc bị chẩn đoán mắc chứng Alzheimer; người cao tuổi bị suy giảm trí nhớ hoặc có gia đình có người mắc các bệnh trên.

– Người phải lao động trí óc nhiều, căng thẳng, mệt mỏi.

– Người bị thiếu máu não, người thiểu năng tuần hoàn não với các triệu chứng: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay, người sau tai biến.

BẬT MÍ 5 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG VIÊN UỐNG BỔ NÃO TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ MỖI NGÀY 

Để bảo vệ và cải thiện trí nhớ cũng như sức khỏe não bộ, bạn cần có một chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng lành mạnh, tập thể dục và rèn luyện não bộ thường xuyên. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ bổ não như Viên uống dưỡng não và tăng cường trí nhớ BayoTech – Memory & Brain Health. Đây là một sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu tại Israel với các thành phần tự nhiên an toàn và hiệu quả. Và 5 lý do dưới đây sẽ giải thích vì sao bạn nên sử dụng Viên uống dưỡng não và tăng cường trí nhớ BayoTech – Memory & Brain Health mỗi ngày:

BayoTech – Memory & Brain Health là một sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu tại Israel

  • Cung cấp các chất dưỡng chất thiết yếu cho não bộ

Viên uống dưỡng não và tăng cường trí nhớ BayoTech – Memory & Brain Health chứa các dưỡng chất thiết yếu cho não bộ như vitamin B6, B12. Các dưỡng chất này giúp duy trì hoạt động của các tế bào thần kinh, tăng cường tuần hoàn máu và oxy lên não, chống oxy hóa và ngăn ngừa các gốc tự do gây hại cho não. 

Cây bạch quả trong Bayotech– Memory & Brain Health giúp tăng cường lưu thông máu lên não

Ngoài ra, Ginkgo Biloba có trong BayoTech – Memory & Brain Health chiết xuất từ cây bạch quả được sử dụng trong y học truyền thống hàng ngàn năm và được biết đến với khả năng hỗ trợ tăng lưu thông máu đến não.

  •  Kích thích sự phát triển của các tế bào thần kinh

Viên uống dưỡng não và tăng cường trí nhớ BayoTech – Memory & Brain Health có chứa một thành phần đặc biệt là Phosphatidyl Serine, tác dụng hỗ trợ sự phát triển và bảo vệ các tế bào thần kinh, cải thiện trí nhớ và tăng cường sự tập trung. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc bổ sung chất Phosphatidyl Serine có thể giúp cải thiện chức năng nhận thức và trí nhớ. 

Ví dụ, một nghiên cứu năm 2010 được công bố trong Tạp chí Sinh hóa và Dinh dưỡng lâm sàng đã chỉ ra rằng việc bổ sung Phosphatidyl Serine đã cải thiện trí nhớ và chức năng nhận thức ở người lớn. 

  •  Tăng cường sự tập trung và chú ý

Viên uống dưỡng não và tăng cường trí nhớ BayoTech – Memory & Brain Health không chỉ giúp bạn ghi nhớ thông tin mà còn giúp bạn xử lý thông tin nhanh hơn và chính xác hơn nhờ thành phần Phosphatidyl Choline. 

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc bổ sung Phosphatidyl Choline có thể cải thiện chức năng nhận thức và trí nhớ. Ví dụ, một nghiên cứu năm 2012 được công bố trong Tạp chí Tâm thần trị liệu lâm sàng (Journal of Clinical Psychopharmacology) cho thấy, việc bổ sung Phosphatidyl Choline giúp cải thiện trí nhớ và sự tập trung ở người lớn. 

  •  Giảm căng thẳng và lo âu

Chiết xuất từ cây Rễ vàng (Rhodiola Rosea) trong Viên uống dưỡng não và tăng cường trí nhớ BayoTech – Memory & Brain Health không chỉ có công dụng nâng cao hiệu suất của não bộ mà còn giúp giảm căng thẳng và lo âu, hai yếu tố có thể ảnh hưởng tiêu cực đến trí nhớ. 

BayoTech – Memory & Brain Health có thể giúp cải thiện chức năng não và trí nhớ

Rhodiola Rosea còn được chứng minh giúp cải thiện chức năng não và trí nhớ. Một nghiên cứu năm 2009 được xuất bản trong Nordic Journal of Psychiatry cho thấy rằng việc bổ sung Rhodiola Rosea cải thiện chức năng não và giảm mệt mỏi ở những người bị suy giảm chức năng não ở mức độ nhẹ. 

  •  An toàn và hiệu quả

Viên uống dưỡng não tăng cường trí nhớ BayoTech – Memory & Brain Health là sản phẩm được sản xuất đạt tiêu chuẩn FDA về chất lượng và an toàn. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này mỗi ngày với liều lượng khuyến cáo là 2 viên sau khi ăn để có được hiệu quả tốt nhất. 

Đừng để trí nhớ và sức khỏe não bộ của bạn bị suy giảm hay lãng phí. Hãy bắt đầu chăm sóc não bộ của bạn ngay hôm nay với sản phẩm này. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt sau một thời gian ngắn sử dụng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm hoặc đặt hàng, bạn có thể truy cập vào website: www.bayotech.vn hoặc gọi đến số điện thoại 028 3928 029. Hãy nhanh tay để nhận được ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng online.

Thường xuyên theo dõi Website: bayotech.vn Fanpage BayoTech để cập nhật những thông tin hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe gia đình. Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm gian hàng chính thức của BayoTech tại Shopee để mua hàng với những ưu đãi hấp dẫn nhé! 

Trả lời

Bài viết liên quan